เครื่องล้างจาน คุณภาพสูง ใช้งานง่าย ได้มาตรฐานสากล

เรื่องของการทำความสะอาดภาชนะเครื่องครัว ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม ช้อน หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกอบอาหาร ล้วนมีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจด้านร้านอาหารเป็นอย่างมาก และเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการจะต้องคำนึงถึงเป็นลำดับต้น ๆ เนื่องจากส่งผลต่อภาพลักษณ์ต่อการดำเนินธุรกิจของคุณโดยตรง

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ แคนทีน หรือโรงแรมชั้นนำต่างๆ ต่างเลือกใช้ตัวช่วยอย่างเครื่องล้างจาน เพราะสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ภาชนะปราศจากเชื้อโรค และไม่ทิ้งคราบมันหรือสารเคมีปนเปื้อนเอาไว้ อีกทั้งเครื่องล้างจานยังจะเข้ามาช่วยลดระยะเวลาในการล้างทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องล้างจานขนาดเล็กหรือเครื่องล้างจานขนาดใหญ่ก็ตาม

Superior Food Service เราเป็นผู้จัดจำหน่ายและให้เช่าเครื่องล้างจาน คุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องล้างแก้ว เครื่องล้างจานที่ติดตั้งบริเวณใต้เคาน์เตอร์ ติดผนัง เป็นต้น เพื่อใช้ในการทำความสะอาดภาชนะประเภทต่าง ๆ ได้อย่างหมดจด และในเวลาอันรวดเร็ว เรามีเครื่องล้างจานให้เช่าหลากหลายประเภท ทั้งเครื่องล้างจานขนาดกลางไปจนถึงเครื่องล้างจานขนาดใหญ่ที่ต้องใช้สายพานลำเลียง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

Undercounter

เครื่องล้างแก้วแบบ Undercounter: เครื่องล้างแก้วเชิงพาณิชย์ แบบใต้เคาน์เตอร์ (Undercounter) ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดเครื่องแก้วและจานขนาดเล็กจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องล้างแก้วของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อจัดการกับเครื่องแก้วอย่างระมัดระวัง และได้มาตรฐานความสะอาด

เครื่องล้างแก้วเชิงพาณิชย์ แบบใต้เคาน์เตอร์ เหมาะสำหรับการใช้งานในสถานประกอบการขนาดเล็ก เช่น ร้านกาแฟ บาร์ เนื่องจากขนาดของเครื่องล้างแก้วแบบ Undercounter มีขนาดกะทัดรัด

เครื่องล้างจานแบบ Undercounter: เครื่องล้างจานแบบใต้เคาน์เตอร์ (Undercounter) อีกหนึ่งตัวเลือก ที่เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็ก แต่มาพร้อมกับฟังก์ชันที่สามารถปรับระดับความช้าเร็วในการล้างจานด้วยจำนวนชั้นวางต่อชั่วโมง หรือแม้กระทั่งการทำงานภายใต้ระยะเวลาที่จำกัด เป็นต้น

เครื่องล้างจานแบบใต้เคาน์เตอร์เหมาะสำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นร้านเบเกอรี่ ร้านกาแฟ พื้นที่ส่วนบาร์ ที่ต้องการล้างจานอย่างรวดเร็วเพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่

Hood Type

เครื่องล้างจานแบบ Hood type: สำหรับเครื่องล้างจานประเภทนี้เหมาะสำหรับงานล้างที่มีปริมาณในการล้างจานค่อนข้างสูงถึงสูงมาก เพราะเครื่องล้างจานขนาดกลางได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง และช่วยประหยัดทั้งพลังงานและเวลาในการล้างต่อครั้งได้อีกด้วย

เครื่องล้างจานที่เหมาะกับการใช้งานในร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจร้านอาหารขนาดกลาง ที่ต้องการวางเครื่องล้างจานเข้ามุมและชิดผนัง เพื่อประหยัดพื้นที่และเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานภายในห้องครัว

Conveyor

เครื่องล้างจานแบบ Rack Type (Conveyor): เครื่องล้างจานขนาดใหญ่แบบ Rack Type ที่มีการทำงานแบบสายพานในรูปแบบออโตเมติก ช่วยให้ระบบครัวสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องเคลียร์เศษอาหารในจานด้วยมือก่อน ซึ่งจะช่วยลดทั้งเวลาและแรงงานในการทำความสะอาด ซึ่งฟังก์ชันของเครื่องล้างจานประเภทนี้มีความสะดวก เพราะสามารถใช้งานได้ด้วยคนเพียงคนเดียวตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ

เครื่องล้างจานแบบ Rack Type เป็นเครื่องล้างจานขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในธุรกิจขนาดกลาง ขนาดใหญ่ หรือระดับอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเครื่องล้างจานโรงแรม ร้านอาหาร แคนทีน พื้นที่บริการอาหารสำหรับองค์กรต่าง ๆ สถานประกอบการโรงงาน โรงผลิต หรือธุรกิจอื่น ๆ ที่มีปริมาณจานจำนวนมาก

เครื่องล้างจานแบบ Flight Type (Conveyor): สำหรับเครื่องล้างจานประเภทนี้จะได้รับการออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่เป็นหลัก

เนื่องจากเป็นเครื่องล้างจานที่มีสายพานลำเลียงแบบเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานอย่างสมบูรณ์ สามารถล้างทำความสะอาดภาชนะจำนวนมากในระยะเวลาไม่นาน
เครื่องล้างจานขนาดใหญ่แบบ Flight Type จะเหมาะสำหรับธุรกิจจำพวกสายการบิน สำนักงานกลางธนาคาร โรงอาหารภายในโรงเรียน โรงพยาบาลขนาดใหญ่ ไปจนถึงหน่วยงานราชการ เพื่อความสะดวกในการใช้งานและทำความสะอาดภาชนะจำนวนมากเป็นหลัก

คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเช่าเครื่องล้างจานร้านอาหาร เครื่องล้างจานโรงแรม และกลุ่มธุรกิจประเภทต่าง ๆ พร้อมราคาค่าใช้จ่ายได้ที่เบอร์ 081-928-1830, 02-184-9780-5 อีเมล info@superior-kipson.com หรือ line@ : Superior_th


27 April 2021

Viewed 234 times