ตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง จากแบรนด์ชั้นนำ มาตรฐานสากล

ตู้แช่ คืออุปกรณ์สำคัญต่อการทำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เพราะนอกจากจะช่วยถนอมอาหารแล้ว ยังช่วยคงความสดใหม่ให้ดูน่ารับประทาน ในปัจจุบันนี้ แต่ละผู้ผลิตต่างนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการพัฒนาตู้แช่แข็งและตู้แช่เย็นให้สามารถใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น และเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการทำงานต่างๆ ที่ตอบโจทย์การถนอมอาหารได้เป็นอย่างดี

Superior Food Service เราเป็นผู้จัดจำหน่ายและให้เช่าตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง คุณภาพสูง มาตรฐานระดับสากล เพื่อช่วยคงความสดใหม่ของสินค้า และช่วยลดการเกิดแบคทีเรียในผลิตภัณฑ์ ซึ่งเรามีตู้แช่ให้เลือกจากหลากหลายแบรนด์ หลากหลายขนาด ไม่ว่าคุณจะนำไปใช้ในธุรกิจด้านใดก็ตาม

ตู้แช่แข็ง

เพื่มคงความสดใหม่ให้กับอาหารของคุณ ตู้แช่แข็งจาก Superior Food Service มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย สะดวก ปลอดภัย มีดีไซน์ให้เลือกสรรได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ ที่ Superior Food Service เรานำเข้าตู้แช่แข็งสำหรับร้านอาหารให้เช่า อาทิ ตู้แช่แข็ง Hoshizaki จากประเทศญี่ปุ่น และตู้แช่แข็งจากประเทศเยอรมนีอย่าง Liebherr ตู้แช่แข็งเหล่านี้มีความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีระบบไร้น้ำแข็งเกาะ (No Frost System) หรือระบบที่จะเข้ามาช่วยดูดความร้อนภายในตู้ โดยมีพัดลมอยู่ในห้องทำความเย็น ทำให้ไม่มีน้ำแข็งเกาะภายในตัวตู้ ไม่ต้องคอยละลายน้ำแข็งตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นเทคโนโลยีที่มีการพัฒนา Compressor ให้มีความทนทาน สามารถใช้งานท่ามกลางสภาพอากาศร้อนในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

ตู้แช่เย็น

เติมเต็มความสุขด้วยการคงความสดของคุณภาพอาหารด้วยตู้แช่เย็นไม่ว่าจะเป็นการใช้งานตู้แช่เย็นภายในร้านอาหารหรือร้านกาแฟก็ตาม ที่ Superior Food Service เราคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น เยอรมนี ไปจนถึงอิตาลี ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั่วโลก ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่รองรับการทำงานในทุกรูปแบบ ช่วยคงคุณภาพและความสดใหม่ของอาหารได้เป็นอย่างดี การันตีด้วยชื่อเสียงและบริการระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการยอมรับมานานกว่า 10 ปี

ตู้แช่ฟังก์ชันคู่

หมดปัญหาเรื่องพื้นที่และการใช้งาน ด้วยตู้แช่ฟังก์ชันคู่ ที่จะเข้ามาทำให้เรื่องข้อจำกัดของพื้นที่กลายเป็นเรื่องเล็ก กับตู้แช่ที่รวมเอาสองระบบเข้ามาไว้ในตัวเดียว เรานำเข้าตู้แช่ฟังก์ชันคู่ที่รวมเอาตู้แช่แข็งและตู้แช่เย็น ให้เช่าในราคาสุดคุ้ม เพื่อช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดของพื้นที่

Sushi Showcase

Superior Food Service นำเข้าตู้ซูชิ Hoshizaki จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะช่วยคงความสดใหม่ให้กับซูชิรวมถึงวัตถุดิบสดต่าง ๆ ด้วยตู้โชว์ซูชิในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม พร้อมการออกแบบที่ช่วยคงอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมและปลอดภัยจากการเติบโตของแบคทีเรีย เรานำเข้า จัดจำหน่าย และให้เช่าตู้แช่เย็นซูชิหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้คุณเลือกใช้งานให้ตรงกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการให้เช่าตู้แช่แข็ง ตู้แช่เย็น หรือตู้โชว์ซูชิในราคาคุ้มค่า ได้มาตรฐานตู้ระดับสากล ที่ Superior Food Service เราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจร้านอาหาร ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 081-928-1830, 02-184-9780-5 อีเมล info@superior-kipson.com หรือ line@ : Superior_th


27 April 2021

Viewed 2599 times