Kitchen solution

Professional kitchen solution


All about kitchen solutions ,is here

 

 

Consult
เปลี่ยนความธรรมดาที่เหนือความธรรมดา

ไม่เพียงแค่อุปกรณ์หรือพื้นที่ทำอาหาร แต่เป็นพื้นที่ที่รังสรรค์ศิลปะและแนวคิดใหม่ที่จะส่งต่อความรู้สึกผ่านรสชาติอาหารโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างไม่มีสะดุด การวางแผนที่แยบยลในการดีไซน์ ประสบการณ์และควสมชำนาญเป็นเรื่องสำคัญ ในการวางแบบตัวเครื่องอุปกรณ์ต่างๆ เรายินดีให้บริการปรึกษาและหาทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแบบดีไซน์ การนำเข้าอุปกรณ์เครื่องจักร การเลือกสรรให้เหมาะสมกับความต้องการตรงตามกฎระเบียบ ข้อจำกัดในแต่ละพื้นที่หรือท้องถิ่น รวมถึงการแก้ไข ปรับเปลี่ยนต่อเติมเพิ่มความสามารถของครัวเพื่อตอบโจทย์ผลลัพท์ของอาหารอย่างใจต้องการ

Design
งานดีไซน์ที่มากกว่าแค่การออกแบบ

ผลงานกรออกแบบบดีไซน์จากดีไซน์เนอร์มีมากประสบการณ์กว่า 20 ปีที่ครั่มวอดในวงการครัวกับทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญการวางโฟลของอุปกรณ์ที่ได้รับเลือกตามการใช้งานเพื่อเกิดประสิทธิภาพในการประกอบอาหารที่สามารถทุ่นแรงทั้งด้านกำลังคนและค่าใช้จ่ายได้มากที่สุด โดยการันตีได้จากผลงานของเราที่ได้รับความวางใจจากแบรนด์ชั้นนำในธุรกิจ Horeca แนวหน้าภาคพื้นเอเชีย
ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้อำนวยด้านการออกแบบเป็นที่สุดของเทคโนโลยีปัจจุบัน ทำให้ตัดปัญหาความคลาดเคลื่อนที่อาจเกิดขึ้นจากหน้างานจริงไร้ซึ่งต้นทุนที่ไม่คาดฝัน ควบคุมการลงทุนแบบปลอดภัย เราบริการงานดีไซน์ในรูปแบบการให้คำปรึกษาฟรีสำหรับผู้ประกอบการแรกเริ่มก่อนการขึ้นแบบเพื่อเป็นการส่งต่อความรู้การวางแผนเกี่ยวกับห้องครัว เพื่อให้เกิดความพอใจสูงสุด และผลงานคุณภาพที่เหนือกว่าความคาดหมาย

Management
เหนือกว่าความมั่นใจ ด้วยทีมงานคุณภาพ

มั่นใจกับคุณภาพทีมงานด้วยการจัดการที่เหนือชั้น ด้วยความทุ่มเทกับที่สุดของไอเดียมาเป็นแปลนงานครัว ส่วนสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันคือทีมงานการจัดการที่เพรียบพร้อมด้วยทักษะ และความรู้ความชำนาญด้านวิศวกรรม ทำงานดูแลความสมบูรณ์ตามแผนงานที่วางกับแพลนครัว ให้เกิดเป็นชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบ การจัดลำดับก่อนหลัง ลำดับขั้านตอนการติดตั้ง เพิ่มประสิทธิภาพ คงความสมบูรณ์ของชิ้นงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Fabrication&Manufacturing
ปรับเปลี่ยน ขนาด รูปแบบ ไร้ขีดจำกัด เหนือกว่าความคาดหมาย

หมดกังวลเรื่องพื้นที่ที่ถูกจำกัด ขนาดไม่พอดี เปลี่ยนสลับข้างประตู พร้อมกับคุณภาพงานที่คอนโทรลได้แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยการลงทุนที่สุดคุ้มค่า เราตอบทุกโจทย์ที่เป็นไปไม่ได้เพราะความเหนือชั้นด้านการผลิต วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง กับโรงงานมีได้รับมาตรฐานสากลแบบที่กล้าการันตีคุณภาพจากลูกค้าที่เคยรับบริการ เรามีโรงงานคุณภาพที่สามารถ ดูแลจัดการบริหารต้นทุนของคุณได้อย่างคุ้มค่า กับคุณภาพงานเหนือชั้นเหนือราคา รวมถึงฟังค์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของคุณแบบไร้ข้อจำกัดเหนือใคร

Upgrade
อัพเกรด เพิ่มฟังก์ชั่นครัวเดิม เหนือระดับเทคโนโลยีทันสมัยกว่าใคร

เปลี่ยนโฉม เพิ่มฟังค์ชั่นหรือเปลี่ยนแปลงครัวเดิมให้ทันสมัย ปรับปรุงไลน์การทำงานของครัวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มขีดความสามารถของพื้นที่ครัวคุณ ทิศทางธุรกิจเปลี่ยน อยากเปลี่ยนแนวธุรกิจ เราเนรมิตฝันให้เป็นจริงแบบไม่ไกลเกินเอี้อม ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ กับทีมวิศวกรที่พร้อมให้บริการคุณทุกเมื่อ รับบริการให้คำปรึกษา แบบกระชับ ไม่รวบรัด ปรับแบบตรงใจ ในการลงทุนที่คุ้มค่า


Installation
การติดตั้งยุ่งยาก??? ไม่ใช่สำหรับเรา

เปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่กระดิกนิ้ว งานติดตั้งที่เหนือกว่าการเชื่อมโยงระบบน้ำระบบไฟ หรือเพียงให้เครื่องทำงาน แต่เป็นการวางแผนงานระบบที่มองการใช้งานระยะยาว ความคุ้มค่าของการลงทุน ความสะดวกสบายและการเอื้ออำนวยต่อการบำรุงรักษา ด้วยทีมงานช่างที่เข้าใจงานระบบมากด้วยประการณ์กว่า 10 ปีในหน้างานติดตั้ง ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า งานระบบทั้งภายนอกและภายในพื้นผิวอาคารได้รับการวางแผนไว้เป็นอย่างดีเยี่ยม


Imported
ชั้นเชิงเหนือกว่า บนกลยุทธ์ 7r’s

คุณภาพ ปริมาณ เวลา ต้นทุนราคา แหล่งที่มา และบริการหลังการขาย นำสู่เพชรเม็ดงาม ที่ได้รับการกล่าวขานในวงการครัว ที่ไม่ใช่เพียงแค่การสรรหาอุปกรณ์เครื่องจักรมาเพียงเพื่อการตอบสนองความต้องการของคูณ แต่รวมถึงจิตวิญญาณการเป็นเจ้าของธุรกิจที่เป็นหัวใจสำคัญในการสรรหาเครื่องใช้ที่ตรงตามความต้องการ ด้วยคุณภาพของเครื่องมือเครื่องจักรเหล่านั้นที่มาพร้อมการลงทุนที่คุ้มค่าเกินความคาดหมาย ในจำนวนและข้อจำกัดของเวลาเพื่อการเพิ่มพูนของเวลาในการสร้างผลกำไรในอนาคต เรากล้ายืนยันความหลากหลายและความสัมพันธ์ที่หนักแน่นของแหล่งที่มาและแบรนด์ชั้นนำ ที่ทำให้เราไม่พลาดเรื่องการสรรหาผลิตภัณฑ์นำเข้าได้ตรงตามความต้องการในราคาที่เหนือความคาดหมายของคุณ
ไม่เพียงแต่การสรรหาแล้วส่งมอบเพชรเม็ดงาม แต่เราใส่ใจตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณได้มากกว่าการใช้งาน รวมไปถึงบริการหลังการขายได้รับรองด้วยการตอบรับจากผลความพึงพอใจจากลูกค้าผู้ใช้งาน จากทีมงานคุณภาพ คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

Maintenance
โปรแกรมบำรุงรักษา ยืดอายุการใช้งานเหนือกาลเวลา

เปลี่ยนใหม่กันทำไมบ่อยๆ ใช้งานกันแบบยาวๆ ไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องบ่อย ความฝันของเจ้าของธุรกิจทีุกคนที่จะเป็นจริง ด้วยโปรแกรมการบำรุงรักษาตามระยะเวลา เพื่อลดความเสียหายจากการใช้งานและยืดอายุการใช้งานแบบไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา เราออกแบบการบำรุงรักษาตามรูปแบบของเครื่องจักรและการใช้งาน เรามีทีมวิศวกรรมที่มีทักษะและประสบการณ์ในการออกแบบโปรแกรมการบำรุงรักษา และทีมงานช่างที่พร้อมบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุด


Portfolio & Project Ref.
เชื่อสายตาด้วยตัวของคุณเอง อย่างเพียงมั่นใจกับคำบอกเล่า!!!

เราจะพาคุณมายืนยันคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยผลงานหลากหลายธุรกิจ จากแบรนด์โรงแรม ร้านอาหาร ธุรกิจชั้นแนวหน้าของประเทศไทย


24 May 2021

Viewed 1885 times